ข่าวกิจกรรม
ศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ออกปฏิบัติการเฝ้าระวังความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ในเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2566
          วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นายทรงศักดิ์ โต๊ะทองศึกษาธิการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในฐานะหัวหน้าศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นำคณะพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) เจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเครือข่าย ประกอบด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาประจวบคีรีขันธ์, ฝ่ายปกครอง, สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, วัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ออกบูรณาการร่วมกัน เพื่อติดตามส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ในเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2566 ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ มีพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาออกปฏิบัติงาน จำนวน 19 คน และเครือข่าย จำนวน  18 คน รวม 37 คน
          โดยในการออกส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาในช่วงเทศกาลลอยกระทง ปี 2566 นี้ มีเครือข่ายศูนย์เสมารักษ์ประจำอำเภอทุกอำเภอ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บูรณาการร่วมกับเครือข่ายฝ่ายปกครองและท้องถิ่น ออกปฏิบัติงาน เพื่อติดตาม คุ้มครอง ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้ได้รับความปลอดภัย มีคุณลักษณะและความประพฤติที่เหมาะสมตามวัย

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก!!!

โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 2566,10:00   อ่าน 94 ครั้ง